Khô gà bơ tỏi dễ bị nghiện như thế nào?

kho ga bo toi (18)

Khô gà lá chanh ăn rất ngon.

Khô Gà lá chanh là một món ăn gây nghiện không hề nhẹ nha.

kho ga bo toi (24)

Từ những ngày đầu biết đến món khô gà lá chanh thì hầu như ngày nào trên bàn tôi cũng có một hộp khô gà lá chanh. Tôi mua khô gà ở Heo Mi Foods từ lúc cửa hàng ở Bình Thành, sau đó chuyển đến quận 10, hiện đang mở tại Phú Nhuận.

Món khô gà lá chanh là món ăn yêu thích của dân văn phòng như tôi. Nó thuận tiện, dễ ăn, ngon miệng và giá cả cũng phù hợp.

Mặc dù tôi ăn rất nhiều nhưng tôi không thấy chán, vì ở Heo MI Foods, tôi mua rất nhiều hương vị gà. Khô Gà lá chanh có sợi giòn và sợi mềm. Tôi thường mua sợi mềm, đôi khi thay đổi loại khô giòn ăn cho đỡ ngán. Có ngày, đồng nghiệp nhờ tôi mua cho em bé ăn, tôi đã gọi một loại không cay.

Nhiều đồng nghiệp biết tôi thích ăn khô gà nên họ muốn ăn hay ghé qua bàn của tôi. Tôi đã mua khô gà giúp họ nhiều lần.

Khô gà thuận tiện khi ăn trong văn phòng, nhưng cũng là một món quà cho bạn bè hoặc khách hàng. Khi có cơ hội ra ngoài gặp một khách hàng thân thiết, tôi cũng đã liên hệ đặt hàng từ Heo Mi Foods để mang theo. Khô gà được đựng trong một cái hộp hoặc túi zip rất vệ sinh. Bao bì và nhãn hiệu của họ rất chuyên nghiệp và đẹp, vì vậy chúng là những món quà phù hợp. Tôi đã nghe rất nhiều khách hàng nhận được khô gà và khen ngon lắm. Nghe nói sau đó khách gọi điện liên hệ với cửa hàng để mua thêm sau khi ăn hết.

Hôm nọ, có một đồng nghiệp cũng mua khô gà và mua nó ở chợ hay đâu đó mà tôi không biết. Cô ấy nói rằng giá ở đó rẻ hơn so với nơi tôi mua, vì vậy họ đã mua một ít. Cô ấy nói ăn cũng không ngon lắm, giá rẻ quá, nhưng không ngon bằng chỗ tôi mua. Nếu ai chưa ăn qua món ngon, họ sẽ ăn tạm được, nhưng nếu họ ăn ngon rồi, họ sẽ không ăn loại ngoài chợ nữa.

Khô gà bơ tỏi là gì?

Một lần, khi tôi mua khô gà lá chanh như thường lệ, chị chủ Heo Mi Foods gửi cho tôi một ít mẫu khô gà bơ tỏi ăn thử. Khi tôi nghe cô ấy nói về bơ tỏi, tôi nghĩ chắc béo lắm. Nhưng tôi tin vào cô ấy vì cô ấy luôn bán đồ ăn ngon.

Đúng là ăn rồi thấy ngon thiệt. Khô gà lá chanh rất ngon, khô gà bơ tỏi thậm chí còn ngon hơn.

Khô  gà bơ tỏi được làm sợi gà lớn hơn, ướp qua bơ và tỏi. Phần ngon nhất của khô gà bơ tỏi là những lát tỏi giòn kèm theo. Bạn hãy tưởng tượng, thay vì khô gà lá chanh có lá chanh giòn, thì khô gà bơ tỏi có miếng tỏi giòn. Hương vị của khô gà bơ tỏi rất hấp dẫn. Thịt gà khô được ướp đậm đà hơn, hương vị tỏi thấm vào từng sợi gà. Khi ăn có một cảm giác rất đặc biệt. Lúc đầu, khi tôi chưa ăn, tôi sợ khô gà bơ tỏi sẽ quá béo, nhưng khác với những gì tôi tưởng tượng. Độ béo vừa đủ, giòn, bạn càng ăn nhiều, bạn càng muốn ăn.

Khô gà bơ tỏi có giá bao nhiêu?

Khô Gà bơ tỏi nghe chị chủ nói rằng giá đắt hơn khô gà lá chanh, nhưng chị ấy bán cùng giá. Mình mua 260k/kg 2 hũ to chà bá.

Một kg tôi mua để ăn trong vài ngày – 1 tuần là hết.

Khô Gà bơ tỏi có thể làm quà tặng được không?

Tôi có thể thấy có thể chứ!

Bạn bè của tôi ở Hà Nội hoặc những nơi khác đến du lịch Sài Gòn, tôi đã giới thiệu họ qua Heo Mi Foods để mua gà khô làm quà. Bạn bè từ các nước khác đến Việt Nam cũng thích mua và mang theo về nước.

kho ga bo toi (32)

Bây giờ cửa hàng có thêm hương vị bơ tỏi, nhiều lựa chọn hơn. Nhưng tôi thấy hầu hết họ mua khô gà bơ tỏi.

Tôi đã thử khô gà  gà ở những nơi khác, cũng mua ngoài chợ. Tuy nhiên, Heo Mi Foods vẫn là thương hiệu đảm bảo chất lượng mà tôi luôn chọn.

Dương Thị Thanh Hiền – Kế toán – UPS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *